Vốn điều lệ của Tổng công ty Lương thực miền Nam là bao nhiêu?

26/04/2022

Vốn điều lệ của Tổng công ty Lương thực miền Nam là bao nhiêu? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu những quy định của pháp luật về việc tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Lương thực miền Nam. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ các anh/chị trong Ban biên tập. Vốn điều lệ của Tổng công ty Lương thực miền Nam là bao nhiêu? Văn bản nào quy định điều này? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cám ơn! Thành An (an***@gmail.com)

  • Vốn điều lệ, điều chỉnh vốn điều lệ của Tổng công ty Lương thực miền Nam được quy định tại Điều 5 Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Lương thực miền Nam ban hành kèm theo Nghị định 10/2014/NĐ-CP như sau:

   1. Vốn điều lệ của Tổng công ty là 4.723.000.000.000 đồng (Bốn nghìn bảy trăm hai mươi ba tỷ đồng).

   2. Việc điều chỉnh vốn điều lệ của Tổng công ty được thực hiện theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về vốn điều lệ, điều chỉnh vốn điều lệ của Tổng công ty Lương thực miền Nam. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 10/2014/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn