Việc đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN được quy định như thế nào?

26/04/2022

Việc đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện tôi có một thắc mắc mong quý anh chị giải đáp giúp. Quý anh chị cho tôi hỏi: Việc đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

  • Theo quy định hiện hành tại Điều 12 Thông tư 18/2016/TT-BKHCN thì việc đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN được quy định như sau:

   a) Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với Tổ chức chủ trì Dự án KH&CN và Cơ quan đề xuất đặt hàng tổ chức đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN, trừ các nhiệm vụ được quy định ở điểm b khoản này;

   b) Đối với các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN do Tổ chức chủ trì Dự án KH&CN trực tiếp chủ trì thực hiện: Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với Cơ quan đề xuất đặt hàng đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia.

   Việc đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN được quy định tại Thông tư 18/2016/TT-BKHCN hướng dẫn quản lý Dự án khoa học và công nghệ cấp quốc gia!

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn