Để mở rộng khu công nghệ thông tin tập trung cần đáp ứng những điều kiện gì?

26/04/2022

Để mở rộng khu công nghệ thông tin tập trung cần đáp ứng những điều kiện gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Loan, đang sinh sống ở Bình Phước, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi để mở rộng khu công nghệ thông tin tập trung cần đáp ứng những điều kiện gì? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Ngọc Loan_091**)

  • Điều kiện mở rộng khu công nghệ thông tin tập trung được quy định tại Khoản 2 Điều 9 Nghị định 154/2013/NĐ-CP quy định về khu công nghệ thông tin tập trung, theo đó, điều kiện mở rộng khu công nghệ thông tin tập trung bao gồm:

   a) Hệ thống kết cấu hạ tầng khu công nghệ thông tin tập trung đã được cơ bản đầu tư hoàn chỉnh theo quy hoạch xây dựng chi tiết;

   b) Diện tích đất của nhóm phân khu thực hiện chức năng, nhiệm vụ của khu công nghệ thông tin tập trung đã cho thuê, thuê lại đạt tối thiểu 70%.

   Trên đây là quy định về điều kiện mở rộng khu công nghệ thông tin tập trung. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 154/2013/NĐ-CP quy định về khu công nghệ thông tin tập trung.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn