Điều kiện đầu tư kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm giống thủy sản được quy định thế nào?

26/04/2022

Điều kiện đầu tư kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm giống thủy sản được quy định thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi muốn mở một cơ sở kinh doanh để khảo nghiệm các loại giống thủy sản trước khi được nuôi trồng, nhưng những quy định của pháp luật về vấn đề này thì tôi chưa rõ lắm. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Điều kiện đầu tư kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm giống thủy sản được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Hoàng Quyên (quyen_tran***@gmail.com)

  • Điều kiện đầu tư kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm giống thủy sản được quy định tại Điều 17 Nghị định 66/2016/NĐ-CP Quy định điều kiện đầu tư kinh doanh về bảo vệ và kiểm định thực vật; giống cây trồng; nuôi động vật rừng thông thường; chăn nuôi; thủy sản; thực phẩm như sau:

   1. Có nhân viên kỹ thuật trình độ đại học trở lên về nuôi trồng thủy sản.

   2. Có hệ thống cấp, thoát nước riêng biệt; có nơi xử lý chất thải.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về điều kiện đầu tư kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm giống thủy sản. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 66/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Điều 17 Nghị định 66/2016/NĐ-CP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn