Điều kiện sản xuất kinh doanh trứng giống vật nuôi được quy định thế nào?

26/04/2022

Điều kiện sản xuất kinh doanh trứng giống vật nuôi được quy định thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang làm việc trong một cơ sở cung cấp trứng giống của các loại gia cầm, nhưng tôi không biết những quy định cụ thể của pháp luật về vấn đề này. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Điều kiện sản xuất kinh doanh trứng giống vật nuôi được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Tấn Dũng (dung_bui***@gmail.com)

  • Điều kiện sản xuất, kinh doanh trứng giống vật nuôi được quy định tại Điều 10 Nghị định 66/2016/NĐ-CP Quy định điều kiện đầu tư kinh doanh về bảo vệ và kiểm định thực vật; giống cây trồng; nuôi động vật rừng thông thường; chăn nuôi; thủy sản; thực phẩm như sau:

   1. Có nhân viên kỹ thuật trình độ trung cấp trở lên chuyên ngành về chăn nuôi hoặc thú y.

   2. Có thiết bị, phương tiện bảo quản, vận chuyển theo tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật hiện hành.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về điều kiện sản xuất, kinh doanh trứng giống vật nuôi. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 66/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn