Hồ sơ để trung tâm ngoại ngữ, tin học hoạt động giáo dục

Ngày hỏi:04/05/2017

Hồ sơ để trung tâm ngoại ngữ, tin học hoạt động giáo dục được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hoài Nam, hiện đang là nhân viên văn phòng tại TP. HCM, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về hồ sơ để trung tâm ngoại ngữ, tin học hoạt động giáo dục như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoai***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

  • Hồ sơ để trung tâm ngoại ngữ, tin học hoạt động giáo dục được quy định tại Khoản 2 Điều 49 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như sau:

   a) Tờ trình đề nghị cấp phép hoạt động giáo dục;

   b) Quyết định thành lập trung tâm do người có thẩm quyền cấp;

   c) Nội quy hoạt động giáo dục của trung tâm;

   d) Báo cáo về trang thiết bị làm việc của văn phòng; lớp học, phòng thực hành, cơ sở phục vụ đào tạo trong đó phải có văn bản chứng minh về quyền sử dụng hợp pháp đất, nhà; nguồn kinh phí bảo đảm hoạt động của trung tâm;

   đ) Chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học;

   e) Danh sách trích ngang đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tham gia giảng dạy;

   g) Các quy định về học phí, lệ phí;

   h) Chứng chỉ sẽ cấp cho học viên khi kết thúc khóa học.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về hồ sơ để trung tâm ngoại ngữ, tin học hoạt động giáo dục. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 46/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn