Hồ sơ đề xuất dự án PPP thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương của nhà đầu tư gồm những gì?

26/04/2022

Hồ sơ đề xuất dự án PPP thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương của nhà đầu tư gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Tâm hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về dự án đầu tư đối tác công tư thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ đề xuất dự án PPP thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương của nhà đầu tư gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Hồ sơ đề xuất dự án PPP thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương của nhà đầu tư được quy định tại Điều 11 Thông tư 38/2015/TT-BCT quy định chi tiết về đầu tư theo hình thức đối tác công tư thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương, theo đó:

   Hồ sơ đề xuất dự án 02 bộ, bao gồm:

   1. Văn bản đề nghị thẩm định đề xuất dự án;

   2. Đề xuất dự án. Nội dung đề xuất dự án phải phù hợp quy định tại Khoản 2 và Khoản 3 Điều 16 Nghị định số 15/2015/NĐ-CP của Chính phủ;

   3. Tài liệu xác nhận tư cách pháp lý, năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư;

   4. Kinh nghiệm thực hiện các dự án tương tự (nếu có);

   5. Các tài liệu cần thiết khác để giải trình đề xuất dự án (nếu có).

   Trên đây là tư vấn về hồ sơ đề xuất dự án PPP thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương của nhà đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 38/2015/TT-BCT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn