Hồ sơ giải thể trường cao đẳng sư phạm

Ngày hỏi:09/05/2017

Hồ sơ giải thể trường cao đẳng sư phạm được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hoài Nam, hiện đang là nhân viên văn phòng tại TP. HCM, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về hồ sơ giải thể trường cao đẳng sư phạm như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoai***@gmail.com

 • Hồ sơ giải thể trường cao đẳng sư phạm
  (ảnh minh họa)
 • Hồ sơ giải thể trường cao đẳng sư phạm được quy định tại Khoản 3 Điều 85 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như sau:

  Hồ sơ gồm: Công văn của trường đề nghị giải thể nêu rõ lý do giải thể, các phương án giải quyết các vấn đề về quyền, lợi ích hợp pháp của người học, giáo viên, cán bộ quản lý và nhân viên trong trường (chỉ áp dụng đối với trường hợp tổ chức, cá nhân đề nghị giải thể).

  Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về hồ sơ giải thể trường cao đẳng sư phạm. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 46/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

  Trân trọng!


Căn cứ pháp lý của tình huống
 • Khoản 3 Điều 85 Nghị định 46/2017/NĐ-CP Tải về
  đang tải....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn