Phạm vi hoạt động của cá nhân làm Giám đốc tư vấn quản lý dự án ứng dụng công nghệ thông tin như thế nào?

Ngày hỏi:24/03/2017

Phạm vi hoạt động của cá nhân làm Giám đốc tư vấn quản lý dự án ứng dụng công nghệ thông tin như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Hiện tôi đang muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật về điều kiện năng lực của tổ chức, cá nhân hoạt động đầu tư dự án ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Phạm vi hoạt động của cá nhân làm Giám đốc tư vấn quản lý dự án ứng dụng công nghệ thông tin như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Mỹ Dung (dung***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

  • Phạm vi hoạt động của cá nhân làm Giám đốc tư vấn quản lý dự án ứng dụng công nghệ thông tin được quy định tại Khoản 2 Điều 63 Nghị định 102/2009/NĐ-CP về quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước như sau:

   a) Cấp độ 1: được quản lý dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A, B, C;

   b) Cấp độ 2: được quản lý dự án nhóm C.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về phạm vi hoạt động của cá nhân làm Giám đốc tư vấn quản lý dự án ứng dụng công nghệ thông tin. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 102/2009/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn