Phạm vi hoạt động của tổ chức tư vấn lập dự án ứng dụng công nghệ thông tin như thế nào?

Ngày hỏi:24/03/2017

Phạm vi hoạt động của tổ chức tư vấn lập dự án ứng dụng công nghệ thông tin như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Hiện tôi đang muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật về điều kiện năng lực của tổ chức, cá nhân hoạt động đầu tư dự án ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Phạm vi hoạt động của tổ chức tư vấn lập dự án ứng dụng công nghệ thông tin như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Quốc Minh (minh***@gmail.com)

 • Phạm vi hoạt động của tổ chức tư vấn lập dự án ứng dụng công nghệ thông tin được quy định tại Khoản 2 Điều 62 Nghị định 102/2009/NĐ-CP về quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước như sau:

  a) Cấp độ 1: được lập dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A, B, C;

  b) Cấp độ 2: đư­ợc lập dự án nhóm C;

  c) Đối với tổ chức chưa đủ Điều kiện để phân cấp độ thì phải liên kết, liên danh với tổ chức tư vấn có đủ năng lực để lập dự án.

  Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về phạm vi hoạt động của tổ chức tư vấn lập dự án ứng dụng công nghệ thông tin. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 102/2009/NĐ-CP.

  Trân trọng!


Căn cứ pháp lý của tình huống
 • Khoản 2 Điều 62 Nghị định 102/2009/NĐ-CP Tải về
  đang tải....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn