Quy định về định dạng, dung lượng của tệp tin (file) đính kèm lên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

26/04/2022

Định dạng, dung lượng của tệp tin (file) đính kèm lên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Quốc Thái hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi hiện đang công tác tại công ty cung cấp trang thiết bị cho các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập của nhà nước. Công ty tôi thường xuyên tham dự các gói thầu về mua sắm trang thiết bị của cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập. Tôi có nghe về hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Theo như tôi biết sắp tới sẽ có quy định mới về lựa chọn nhà thầu qua hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi theo như quy định mới thì định dạng, dung lượng của tệp tin (file) đính kèm lên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn Ban biên tập. 

  • Định dạng, dung lượng của tệp tin (file) đính kèm lên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia được quy định tại Điều 6 Thông tư 04/2017/TT-BKHĐT quy định chi tiết về lựa chọn nhà thầu qua Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành (có hiệu lực từ ngày 01/03/2018), theo đó:

   1. File do bên mời thầu, nhà thầu đăng tải lên Hệ thống phải bảo đảm:

   a) Có định dạng MS Word, MS Excel, PDF, CAD, các định dạng ảnh; phông chữ thuộc bảng mã Unicode. Trường hợp các file có dung lượng lớn thì cần tải lên Hệ thống dưới dạng file nén định dạng *.zip, *.rar;

   b) Không bị nhiễm virus, không bị lỗi, hỏng và không thiết lập mật khẩu.

   2. Trường hợp file đính kèm trong E-HSDT không được lập theo định dạng quy định tại khoản 1 Điều này dẫn đến bên mời thầu không thể mở và đọc thì file này không được xem xét, đánh giá.

   Trên đây là tư vấn về quy định về định dạng, dung lượng của tệp tin (file) đính kèm lên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 04/2017/TT-BKHĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn