Thẩm quyền quyết định giải thể đối với trường tiểu học công lập

Ngày hỏi:02/05/2017

Thẩm quyền quyết định giải thể đối với trường tiểu học công lập được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Ngọc Vinh, hiện đang là sinh viên trường Đại học bách khoa TP. HCM, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về thẩm quyền quyết định giải thể đối với trường tiểu học công lập như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: vinh***@gmail.com

  • Thẩm quyền quyết định giải thể đối với trường tiểu học công lập được quy định tại Khoản 2 Điều 21 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như sau:

   Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện quyết định giải thể đối với trường tiểu học công lập, cho phép giải thể đối với trường tiểu học tư thục.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về thẩm quyền quyết định giải thể đối với trường tiểu học công lập. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 46/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn