Tiền lương, thù lao, tiền thưởng của Trưởng ban kiểm soát Quỹ đầu tư phát triển địa phương

26/04/2022

Tiền lương, thù lao, tiền thưởng của Trưởng ban kiểm soát Quỹ đầu tư phát triển địa phương được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi là Hoàng Oanh, hiện đang sống và làm việc tại Tánh Linh - Bình Thuận. Vì tính chất công việc, tôi đang tìm hiểu về quản lý lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng đối với Quỹ đầu tư phát triển địa phương. Nhờ ban biên tập giải đáp giúp tôi: Tiền lương, thù lao, tiền thưởng của Trưởng ban kiểm soát Quỹ đầu tư phát triển địa phương được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.   

  • Tiền lương, thù lao, tiền thưởng của Trưởng ban kiểm soát Quỹ đầu tư phát triển địa phương
   (ảnh minh họa)
  • The quy định tại Điều 8 Thông tư 45/2016/TT-BLĐTBXH hướng dẫn thực hiện quản lý lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng đối với Quỹ đầu tư phát triển địa phương do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   1. Tiền lương, tiền thưởng của Trưởng ban kiểm soát chuyên trách được tính trong quỹ tiền lương, tiền thưởng của người quản lý Quỹ chuyên trách theo quy định tại Điều 9 Thông tư này. Đối với trường hợp bộ máy tổ chức của Quỹ theo cơ cấu Trưởng ban kiểm soát không chuyên trách thì Trưởng ban kiểm soát không chuyên trách hưởng thù lao, tiền thưởng theo công việc và thời gian làm việc, nhưng thù lao không vượt quá 20% tiền lương của chức danh Phó Giám đốc Quỹ.

   2. Tiền lương, thù lao, tiền thưởng của Trưởng ban kiểm soát, sau khi trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các khoản khác theo quy định của pháp luật, Quỹ chuyển cho cơ quan đại diện chủ sở hữu để tạm ứng, đánh giá, chi trả cho Trưởng ban kiểm soát theo mức độ hoàn thành nhiệm vụ.

   Trên đây là nội dung tư vấn về tiền lương, thù lao, tiền thưởng của Trưởng ban kiểm soát Quỹ đầu tư phát triển địa phương. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 45/2016/TT-BLĐTBXH.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn