Trường hợp đình chỉ hoạt động giáo dục của trung tâm ngoại ngữ, tin học

Ngày hỏi:04/05/2017

Trường hợp đình chỉ hoạt động giáo dục của trung tâm ngoại ngữ, tin học được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Thanh Hòa, hiện đang sống tại Cần Giờ, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về trường hợp đình chỉ hoạt động giáo dục của trung tâm ngoại ngữ, tin học như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoa***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

  • Trường hợp đình chỉ hoạt động giáo dục của trung tâm ngoại ngữ, tin học được quy định tại Khoản 1 Điều 51 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như sau:

   Việc đình chỉ hoạt động giáo dục của trung tâm ngoại ngữ, tin học được thực hiện khi xảy ra một trong các trường hợp sau đây:

   a) Vi phạm các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục ở mức độ phải đình chỉ;

   b) Vì lý do khách quan không bảo đảm hoạt động bình thường của trung tâm;

   c) Các trường hợp vi phạm pháp luật khác theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về trường hợp đình chỉ hoạt động giáo dục của trung tâm ngoại ngữ, tin học. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 46/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn