Không thực hiện đúng quy định về thời gian trả thưởng cho khách hàng trúng thưởng đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế bị xử phạt bao nhiêu?

26/04/2022

Không thực hiện đúng quy định về thời gian trả thưởng cho khách hàng trúng thưởng đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế bị xử phạt bao nhiêu? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Tôi có thời gian công tác hành chính tại một đơn vị có liên quan đến hoạt động đua ngựa giải trí nên khá quan tâm tới vấn đề này. Nay tôi được biết Việt Nam đã chính thức hợp pháp hóa các loại hình đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế nên mong các anh chị tư vấn giùm tôi. Cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật nhiều! Thái Thanh, HN.

  • Mức xử phạt hành chính đối với Hành vi Không thực hiện đúng quy định về thời gian trả thưởng cho khách hàng trúng thưởng đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế được hướng dẫn tại Khoản 1 Điều 62 Nghị định 06/2017/NĐ-CP về kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế (có hiệu lực từ ngày 31/03/2017), theo đó:

   Điều 62. Hành vi vi phạm quy định về trả thưởng, tỷ lệ trả thưởng và phương thức trả thưởng

   1. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi không thực hiện đúng quy định về thời gian trả thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

   ...

   3. Biện pháp khắc phục hậu quả:

   Buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện vi phạm hành chính quy định tại Điều này.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Mức xử phạt hành chính đối với Hành vi Không thực hiện đúng quy định về thời gian trả thưởng cho khách hàng trúng thưởng đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế , được quy định tại Nghị định 06/2017/NĐ-CP. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn