Máy trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài là gì?

26/04/2022

Máy trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài là gì? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hay nghe nhắc đến trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài nhưng tôi không biết nó là gì nên tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Máy trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Minh Thi (thi_minh***@gmail.com)

  • Máy trò chơi điện tử có thưởng được định nghĩa tại Khoản 3 Điều 2 Nghị định 86/2013/NĐ-CP kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài như sau:

   “Máy trò chơi điện tử có thưởng” là thiết bị điện tử chuyên dụng được phép kinh doanh theo quy định tại Nghị định này để thực hiện các trò chơi có thưởng được cài đặt sẵn trong máy. Quá trình chơi diễn ra hoàn toàn tự động giữa người chơi với máy.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về máy trò chơi điện tử có thưởng. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 86/2013/NĐ-CP

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn