Nghĩa vụ của VNPT đối với tài nguyên được giao được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:12/01/2017

Nghĩa vụ của VNPT đối với tài nguyên được giao được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi hiện đang làm việc tại bưu điện huyện. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập tư vấn giúp. Nghĩa vụ của VNPT đối với tài nguyên được giao được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Trang Thy (thy****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

  • Nghĩa vụ của VNPT đối với tài nguyên được giao được quy định tại Điều 16 Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ban hành kèm theo Nghị định 25/2016/NĐ-CP về như sau:

   Bảo toàn, sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích tài nguyên viễn thông đã được cấp có thẩm quyền cấp phép vào hoạt động sản xuất kinh doanh của VNPT và các nhiệm vụ khác được Nhà nước giao theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là quy định về Nghĩa vụ của VNPT đối với tài nguyên được giao. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 25/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn