Quảng cáo trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài được quy định thế nào?

26/04/2022

Quảng cáo trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài được quy định thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang mở một địa điểm hoạt động kinh doanh những trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài, nhưng tình hình kinh doanh không được thuận lợi lắm nên tôi muốn thực hiện quảng cáo cho địa điểm của mình. Vì thế tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Quảng cáo trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Minh Thuận (096***)

  • Quảng cáo trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài được quy định tại Điều 27 Nghị định 86/2013/NĐ-CP về kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài như sau:

   Việc quảng cáo hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng được thực hiện theo đúng quy định về pháp luật quảng cáo và các quy định pháp luật khác liên quan.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về quảng cáo trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 86/2013/NĐ-CP

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn