Tạm ứng thù lao kế hoạch cho người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia

26/04/2022

Tạm ứng thù lao kế hoạch cho người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hiền hiện đang sống và làm việc tại Hải Phòng. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Tạm ứng thù lao kế hoạch cho người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Tạm ứng thù lao kế hoạch cho người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia được quy định tại Điều 5 Thông tư 36/2016/TT-BLĐTBXH hướng dẫn thù lao đối với người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật trong các dự án thăm dò khai thác dầu khí do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó:

   Căn cứ vào quỹ thù lao kế hoạch, dự kiến mức tiền lương bình quân thực hiện của người quản lý trong năm theo quy định tại Nghị định số 52/2016/NĐ-CP (gắn với mức độ thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm), Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí tạm ứng quỹ thù lao để trả cho người quản lý thực hiện công việc chuyên gia, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật. Mức tạm ứng quỹ thù lao do Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí quyết định nhưng tối đa không vượt quá 80% quỹ thù lao kế hoạch trong năm.

   Trên đây là tư vấn về tạm ứng thù lao kế hoạch cho người quản lý của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí thực hiện công việc chuyên gia. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 36/2016/TT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Điều 5 Thông tư 36/2016/TT-BLĐTBXH Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn