Thông tin cần cung cấp trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài là gì?

26/04/2022

Thông tin cần cung cấp trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài là gì? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang mở một địa điểm hoạt động kinh doanh những trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài, tôi có nghe nói về việc cung cấp thông tin khi hoạt động, nên tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Thông tin cần cung cấp trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Tú Anh (tuanhn***@gmail.com)

  • Thông tin cần cung cấp trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài được quy định tại Điều 26 Nghị định 86/2013/NĐ-CP về kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài như sau:

   1. Doanh nghiệp có trách nhiệm niêm yết đầy đủ nội quy ra, vào cửa và công bố công khai đầy đủ Thể lệ trò chơi tại Điểm kinh doanh.

   2. Doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ, kịp thời các thông tin, số liệu liên quan đến hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

   3. Doanh nghiệp chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin đã công bố và cung cấp.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về thông tin cần cung cấp trong kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 86/2013/NĐ-CP

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn