Yêu cẩu về thiết kế nhà máy của cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 25/05/2019

Liên quan đến yêu cầu về cơ sở vật chất của nhà máy thức ăn chăn nuôi. Ban biên tập cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì. Yêu cẩu về thiết kế nhà máy của cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi được quy định như thế nào?

    • Yêu cẩu về thiết kế nhà máy của cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi được quy định tại Mục II Thông tư 61/2011/TT-BNNPTNT' onclick="vbclick('1F8B1', '293664');" target='_blank'>Thông tư 61/2011/TT-BNNPTNT về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia lĩnh vực thức ăn chăn nuôi do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, cụ thể như sau:

      - Phải phù hợp với yêu cầu quy trình công nghệ sản xuất một chiều, tránh nhiễm chéo.

      - Từng khu vực phải có đủ diện tích phù hợp với yêu cầu sản xuất, dễ thực hiện thao tác kỹ thuật, thuận tiện cho việc kiểm tra, giám sát.

      - Khu vực xử lý nguyên liệu dạng lỏng phải được thiết kế đảm bảo thoát ẩm, thoát mùi, dễ làm sạch và khử trùng.

      - Khu xử lý nhiệt phải được thiết kế đảm bảo thông thoáng, thoát nhiệt và an toàn.

      Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    • Thông tư 61/2011/TT-BNNPTNT Tải về
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn