Cơ sở giáo dục đại học sử dụng hộp thư điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo

26/04/2022

Cơ sở giáo dục đại học sử dụng hộp thư điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Phương Vy, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Định. Tôi cần tìm hiểu quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và trang thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục đại học. Ban biên tập cho tôi hỏi: Cơ sở giáo dục đại học sử dụng hộp thư điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  • Theo quy định tại Điều 8 Thông tư 07/2010/TT-BGDĐT quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và trang thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   Các cơ sở giáo dục đại học sử dụng các hộp thư điện tử @moet.edu.vn do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp để giao dịch và tiếp nhận thông tin điều hành do Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi về. Mẫu tên hộp thư điện tử như sau:

   Hieutruong.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   PhongHCTH.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   Phongdaotao.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   BanTS.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   PhongSDH.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   PhongTCCB.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   PhongCTHSSV.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   PhongKHCN.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   PhongKHTC.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   PhongCNTT.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   PhongKDCL.Mã-tuyển-sinh-trường@moet.edu.vn

   Trong đó Mã-tuyển-sinh-trường là mã tuyển sinh của trường đại học, cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Cơ sở giáo dục đại học sử dụng hộp thư điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 07/2010/TT-BGDĐT.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Điều 8 Thông tư 07/2010/TT-BGDĐT Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn