Giờ dạy chuẩn của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam giữ chức vụ phó trưởng phòng là bao nhiêu?

26/04/2022

Giáo viên quân đội giữ chức vụ phó trưởng phòng có giờ dạy chuẩn là bao nhiêu? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Khánh, là sinh viên luật. Tôi muốn tìm hiểu về vấn đề giờ dạy chuẩn của giáo viên quân đội giữ chức vụ trưởng phòng là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp. Xin cảm ơn.

  • Giờ dạy chuẩn của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam giữ chức vụ phó trưởng phòng được quy định cụ tại Điểm d Khoản 1 Điều 5 Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam, theo đó:

   Định mức giờ chuẩn đối với nhà giáo giữ chức vụ lãnh đạo, chỉ huy, quản lý, công tác đoàn thể trong nhà trường được tính theo tỷ lệ % của định mức giờ chuẩn theo quy định tại Khoản 2 Điều 3 của Thông tư này như sau :

   Phó trưởng phòng, trưởng ban và tương đương: 30%.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về vấn đề giờ dạy chuẩn của giáo viên quân đội nhân dân Việt Nam giữ chức vụ phó trưởng phòng là bao nhiêu. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 96/2017/TT-BQP Quy định về định giờ chuẩn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với nhà giáo trong quân đội nhân dân Việt Nam.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • điểm d Khoản 1 Điều 5 Thông tư 96/2017/TT-BQP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn