Khối lượng kiến thức Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Jrai

26/04/2022

Khối lượng kiến thức Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Jrai được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thảo Nhi hiện đang sống và làm việc tại Lâm Đồng. Tôi đang tìm hiểu về việc giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số. Vì nước ta có rất nhiều dân tộc, việc giao dục ở dân tộc thiểu số sẽ khác so với dân tộc Kinh. Tôi có nghe về Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Jrai. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi khối lượng kiến thức Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Jrai được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  • Khối lượng kiến thức Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Jrai được quy định tại Tiểu mục 1 Mục III Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Jrai ban hành kèm theo Thông tư 19/2013/TT-BGDĐT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, theo đó:

   Tổng khối lượng kiến thức tối thiểu: 165 tiết

   Trong đó:

   - Một số vấn đề chung về việc dạy tiếng dân tộc thiểu số: 3 tiết

   - Hệ thống hóa những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa Jrai: 57 tiết

   - Phương pháp dạy học tiếng Jrai: 105 tiết

   Trên đây là tư vấn về khối lượng kiến thức Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Jrai. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 19/2013/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn