Kỹ năng nghe trình độ ban đầu của người học cấp độ A1.L chương trình giáo dục thường xuyên về tiếng anh thực hành

Ngày hỏi:14/08/2019

Ban biên tập cho tôi hỏi: Theo quy định thì kỹ năng nghe trình độ ban đầu của người học cấp độ A1.L chương trình giáo dục thường xuyên về tiếng anh thực hành được quy định như thế nào?

  Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

  • Kỹ năng Nghe trình độ ban đầu của người học cấp độ A1.L chương trình giáo dục thường xuyên về tiếng anh thực hành quy định tại Quyết định 66/2008/QĐ-BGDĐT quy định Chương trình giáo dục thường xuyên tiếng Anh thực hành. cụ thể như sau:

   1. Trình độ ban đầu của người học

   – Có thể hiểu một số lượng rất hạn chế các từ đơn lẻ thông thường, một vài cụm từ đơn giản trong ngữ cảnh có thể phỏng đoán trước, thuộc các chủ đề hàng ngày liên quan đến chính bản thân. Vẫn cần nhiều sự giúp đỡ (ví dụ như phải đơn giản hóa lời nói, giải thích, làm cử chỉ điệu bộ, dịch…)

   – Có thể hiểu một số câu chào hỏi

   – Có thể nghe hiểu một số mệnh lệnh, chỉ dẫn đơn giản nhờ có các cử chỉ điệu bộ và các dấu hiệu giúp học viên hiểu được ngữ cảnh giao tiếp; phải chật vật mới đoán hiểu được các mệnh lệnh, chỉ dẫn dài và khó hơn.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn