Ngành học nào phù hợp vị trí công chức Văn phòng - Thống kê

26/04/2022
Kính thưa cô/chú lãnh đạo UBND thành phố Phủ Lý; Trước tiên, cháu xin gửi lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và công tác tốt tới các cô/chú. Cháu xin hỏi, hiện cháu đang làm Hợp đồng chức danh Văn phòng - Thống kê tại UBND xã (ký HĐồng đã được 3 năm). Cháu đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quan hệ đối ngoại; tốt nghiệp Trung cấp Chính trị - Hành chính. Hiện cháu đang học Văn bằng 2 Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin (VB2 cháu chỉ học 2 năm là có bằng). Vậy theo kế hoạch của UBND tỉnh sẽ có đợt thi công chức xã/phường trong năm 2014. - Với chuyên ngành cháu đã tốt nghiệp và cháu đang theo học, - Cháu có đủ điều kiện để được dự thi công chức xã/phường với vị trí CBCC Văn phòng - Thống kê không? Cháu rất mong nhận được câu trả lời sớm của cô/chú. Chúc cô/ chú luôn công tác tốt, hoàn thành xuất sắc công việc mình đang làm.
  • Theo quy định về tiêu chuẩn đối với công chức Văn phòng - Thống kê xã, phường, thị trấn:

   Về trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp Văn thư, lưu trữ hoặc trung cấp Hành chính, trung cấp Luật trở lên

   Căn cứ theo quy định thì với văn bằng của bạn đủ điều kiện về mặt trình độ chuyên môn để đăng ký dự tuyển.

   Tuy nhiên, còn phải căn cứ Kế hoạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2014 của UBND thành phố Phủ Lý, yêu cầu cụ thể về tiêu chuẩn đối với chức danh cần tuyển.

   Bạn liên hệ với Phòng Nội vụ thành phố Phủ Lý để biết chi tiết.

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn