Số lượng nhân viên y tế tại cơ sở giáo dục cấp trung học phổ thông

26/04/2022

Số lượng nhân viên y tế tại cơ sở giáo dục cấp trung học phổ thông là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hoàng Khải hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi có nghe về danh mục khung vị trí việc làm và định mức số lượng người làm việc trong cơ sở giáo dục phổ thông công lập sắp được áp dụng. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi số lượng nhân viên y tế tại cơ sở giáo dục cấp trung học phổ thông theo danh mục khung vị trí việc làm và định mức số lượng người làm việc trong cơ sở giáo dục phổ thông công lập là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  • Số lượng nhân viên y tế tại cơ sở giáo dục cấp trung học phổ thông được quy định tại Khoản 5 Điều 8 Thông tư 16/2017/TT-BGDĐT hướng dẫn danh mục khung vị trí việc làm và định mức số lượng người làm việc trong cơ sở giáo dục phổ thông công lập do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành có hiệu lực ngày 28/08/2017, theo đó:

   a) Mỗi trường trung học phổ thông được bố trí tối đa 03 người;

   b) Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh và trường trung học phổ thông chuyên được bố trí tối đa 04 người.

   c) Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh có quy mô trên 400 học sinh và trường phổ thông cấp trung học phổ thông có từ 40 lớp trở lên được bố trí thêm 01 người.

   Trên đây là tư vấn về số lượng nhân viên y tế tại cơ sở giáo dục cấp trung học phổ thông. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 16/2017/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Khoản 5 Điều 8 Thông tư 16/2017/TT-BGDĐT Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn