Trách nhiệm của Sở Nội vụ đối với Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập

26/04/2022

Trách nhiệm của Sở Nội vụ đối với Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Hùng hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi đang tìm hiểu về Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập để phục vụ cho nhu cầu của công việc. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi trách nhiệm của Sở Nội vụ đối với Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  • Trách nhiệm của Sở Nội vụ đối với Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập được quy định tại Khoản 1 Điều 31 Thông tư liên tịch 58/2012/TTLT-BGDĐT-BLĐTBXH quy định điều kiện và thủ tục thành lập, hoạt động, đình chỉ hoạt động, tổ chức lại, giải thể Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó:

   Sở Nội vụ có trách nhiệm thẩm định, báo cáo kết quả thẩm định và trình Chủ tịch UBND cấp tỉnh về việc thành lập, tổ chức lại, giải thể Trung tâm hoặc cho phép thành lập, cho phép tổ chức lại, cho phép giải thể Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập.

   Trên đây là tư vấn về trách nhiệm của Sở Nội vụ đối với Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư liên tịch 58/2012/TTLT-BGDĐT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn