Trang thông tin điện tử về đào tạo trình độ thạc sĩ của các cơ sở giáo dục đại học

26/04/2022

Trang thông tin điện tử về đào tạo trình độ thạc sĩ của các cơ sở giáo dục đại học được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Nguyễn Cao Quang Phong, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi cần tìm hiểu quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và trang thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục đại học. Ban biên tập cho tôi hỏi: Trang thông tin điện tử về đào tạo trình độ thạc sĩ của các cơ sở giáo dục đại học được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

  • Theo quy định tại Điều 23 Thông tư 07/2010/TT-BGDĐT quy định về tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử và trang thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   1. Danh mục chuyên ngành và mã ngành đào tạo trình độ thạc sĩ.

   2. Niên giám thống kê đào tạo trình độ thạc sĩ qua các năm.

   3. Nội dung thông tin về thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ theo quy định tại khoản 1 Điều 22 của Thông tư này.

   4. Khuyến khích tổ chức cơ sở dữ liệu các luận văn cao học để tra cứu trên Website.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Trang thông tin điện tử về đào tạo trình độ thạc sĩ của các cơ sở giáo dục đại học. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 07/2010/TT-BGDĐT.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Điều 23 Thông tư 07/2010/TT-BGDĐT Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn