Yêu cầu kiến thức kỹ năng đối với phương pháp, kỹ thuật, phương tiện dạy học tiếng Mông trong bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông

26/04/2022

Yêu cầu kiến thức kỹ năng đối với các phương pháp, kỹ thuật và phương tiện dạy học tiếng Mông trong bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thế Thành hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi có nghe nói về Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kiến thức kỹ năng đối với các phương pháp, kỹ thuật và phương tiện dạy học tiếng Mông trong bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  • Yêu cầu kiến thức kỹ năng đối với các phương pháp, kỹ thuật và phương tiện dạy học tiếng Mông trong bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông được quy định tại Mục V Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông ban hành kèm theo Thông tư 19/2013/TT-BGDĐT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, theo đó:

   Kiến thức: Hiểu tác dụng và cách vận dụng các phương pháp dạy học tiếng Mông (phương pháp phân tích ngôn ngữ, phương pháp rèn luyện theo mẫu, phương pháp hợp tác); các kỹ thuật dạy học tiếng: Đóng vai, tạo tình huống, các mảnh ghép, bản đồ tư duy, khăn phủ bàn, kỹ thuật kwl (Know - Want - Learn); sử dụng phương tiện, thiết bị dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học tiếng Mông.

   Kỹ năng: Có kỹ năng lựa chọn, sử dụng các phương pháp, kỹ thuật, phương tiện dạy học tiếng Mông và ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn thiết kế và thực hiện giờ dạy học tiếng Mông.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kiến thức kỹ năng đối với các phương pháp, kỹ thuật và phương tiện dạy học tiếng Mông trong bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Mông. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 19/2013/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn