Yêu cầu kiến thức và kỹ năng đối với dạy học nghe, nói tiếng Khmer trong Chương trình bồi dưỡng

26/04/2022

Yêu cầu kiến thức và kỹ năng đối với dạy học nghe, nói tiếng Khmer trong Chương trình bồi dưỡng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hoàng Lan hiện đang sống và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi đang tìm hiểu về Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Khmer. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kiến thức và kỹ năng đối với dạy học nghe, nói tiếng Khmer trong Chương trình bồi dưỡng được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  • Yêu cầu kiến thức và kỹ năng đối với dạy học nghe, nói tiếng Khmer trong Chương trình bồi dưỡng được quy định tại Mục V Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Khmer ban hành kèm theo Thông tư 19/2013/TT-BGDĐT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, theo đó:

   Kiến thức:

   - Hiểu yêu cầu, nội dung dạy học, các bước tiến hành, cách thức tổ chức hoạt động nghe, nói tiếng Khmer cho người học;

   - Hiểu mục đích, cấu tạo, cách thức tiến hành các kiểu bài tập luyện nghe, nói tiếng Khmer.

   Kỹ năng:

   - Thiết kế được các bài tập rèn luyện nghe, nói tiếng Khmer phù hợp với trình độ người học, đáp ứng được yêu cầu phát triển kỹ năng nghe, nói;

   - Biết thiết kế và tổ chức các giờ học tạo hứng thú nghe, nói tiếng Khmer cho người học;

   - Đánh giá được mức độ đạt yêu cầu của người học để điều chỉnh nội dung và phương pháp dạy học phù hợp với thực tiễn dạy nghe, nói tiếng Khmer.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kiến thức và kỹ năng đối với dạy học nghe, nói tiếng Khmer trong Chương trình bồi dưỡng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 19/2013/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn