Yêu cầu kiến thức và kỹ năng đối với kiểm tra, đánh giá kết quả học tập tiếng Khmer trong Chương trình bồi dưỡng

26/04/2022

Yêu cầu kiến thức và kỹ năng đối với kiểm tra, đánh giá kết quả học tập tiếng Khmer trong Chương trình bồi dưỡng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Kim Sinh hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi đang tìm hiểu về giáo dục đối với đồng bào dân tộc thiểu số. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kiến thức và kỹ năng đối với kiểm tra, đánh giá kết quả học tập tiếng Khmer trong Chương trình bồi dưỡng được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn. 

  • Yêu cầu kiến thức và kỹ năng đối với kiểm tra, đánh giá kết quả học tập tiếng Khmer trong Chương trình bồi dưỡng được quy định tại Mục V Chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Khmer ban hành kèm theo Thông tư 19/2013/TT-BGDĐT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, theo đó:

   Kiến thức: Hiểu quy trình, các phương pháp, hình thức và cách thức xây dựng bộ công cụ và tổ chức đánh giá kết quả học tập tiếng Khmer của người học.

   Kỹ năng:

   - Có kỹ năng xây dựng các bộ công cụ, áp dụng các phương pháp, hình thức đánh giá vào thực tiễn tổ chức đánh giá kết quả học tập tiếng Khmer của người học một cách khoa học, chính xác, kết hợp đánh giá và tự đánh giá;

   - Biết sử dụng kết quả đánh giá vào điều chỉnh hoạt động dạy học.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kiến thức và kỹ năng đối với kiểm tra, đánh giá kết quả học tập tiếng Khmer trong Chương trình bồi dưỡng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 19/2013/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn