Biển (bảng) số xe tỉnh Đồng Nai là bao nhiêu?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 26/12/2020

Biển (bảng) số xe Đồng Nai được quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Bình. Nhờ các chuyên gia giải đáp giúp tôi theo quy định pháp luật hiện hành thì biển số xe tỉnh Đồng Nai là bao nhiêu? Vấn đề này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Quý chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!   Ngọc Ánh (anh***@gmail.com)

 • Biển (bảng) số xe tỉnh Đồng Nai là bao nhiêu?
  (ảnh minh họa)
 • Theo Phụ lục II ban hành kèm Thông tư 58/2020/TT-BCA thì:

  Biển số xe tỉnh Đồng Nai được ký hiệu bằng số 39 và 60.

  Để bạn nắm rõ hơn vấn đề này, Ban biên tập gửi đến bạn thông tin về ký hiệu biển số xe cụ thể tại các huyện, thị xã của tỉnh Đồng Nai tại thời điểm hiện nay như sau:

  - Thành phố Biên Hòa: 60-B1; 60-F1, 60-F2, 60-AA, 39F, 39T;

  - Thị xã Long Khánh: 60-B2;

  - Huyện Tân Phú: 60-B3;

  - Huyện Định Quán: 60-B4;

  - Huyện Xuân Lộc: 60-B5;

  - Huyện Thống Nhất: 60-B7;

  - Huyện Trảng Bom: 60-B8;

  - Huyện Vĩnh Cửu: 60-B9;

  - Huyện Long Thành: 60-C1;

  - Huyện Nhơn Trạch: 60-C2;

  Trên đây là nội dung hỗ trợ của Ngân hàng Hỏi - Đáp Pháp luật đối với thắc mắc của bạn về ký hiệu biển số xe tỉnh Đồng Nai. Để nắm thông tin chi tiết biển số xe các tỉnh thành khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tra cứu biển số xe 63 tỉnh thành trên cả nước.

  Chúc bạn sức khỏe và thành đạt!

  Trân trọng!

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

Căn cứ pháp lý của tình huống
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn