Biển báo hiệu và tín hiệu trên đường sắt tại khu vực cầu chung được quy định như thế nào?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 29/12/2017

Biển báo hiệu và tín hiệu trên đường sắt tại khu vực cầu chung được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nam Hưng hiện tôi là sinh viên năm 4 trường Đại học Giao thông Vận tải chi nhánh phía Bắc. Có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp tôi. Cụ thể là biển báo hiệu và tín hiệu trên đường sắt tại khu vực cầu chung được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

(0978******)

  • Biển báo hiệu và tín hiệu trên đường sắt tại khu vực cầu chung được quy định tại Điều 7 Thông tư 38/2012/TT-BGTVT quy định về quản lý, khai thác cầu chung do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành, cụ thể như sau:

   - Trên đường sắt, ở khu vực cầu chung phải bố trí các biển báo hiệu, tín hiệu sau:

   + Tín hiệu đèn màu phòng vệ;

   + Biển kéo còi;

   + Biển tốc độ tối đa cho phép.

   - Đối với những nơi tín hiệu phòng vệ không đảm bảo tầm nhìn 800 mét (m) liên tục thì phải bố trí tín hiệu báo trước cho tín hiệu đèn màu phòng vệ.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về biển báo hiệu và tín hiệu trên đường sắt tại khu vực cầu chung. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 38/2012/TT-BGTVT.

   Trân trọng!

  - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;

  - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;

  - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail nhch@lawnet.vn;


  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn