Cách phát âm hiệu khi tầm nhìn bị hạn chế của phương tiện đường thuỷ nội địa

26/04/2022

Cách phát âm hiệu khi tầm nhìn bị hạn chế của phương tiện đường thuỷ nội địa được quy định như thế nào?  Xin chào Ban biên tập, tôi là Viết Long, Đang tìm hiểu quy định của pháp luật về tín hiệu của phương tiên giao thông đường thuỷ nội địa nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là cách phát âm hiệu khi tầm nhìn bị hạn chế của phương tiện đường thuỷ nội địa được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập chân thành cảm ơn!

  • Cách phát âm hiệu khi tầm nhìn bị hạn chế của phương tiện đường thuỷ nội địa được quy định tại Điều 48 Luật Giao thông đường thủy nội địa 2004, cụ thể như sau:

   - Cách hai phút phát một tiếng dài là tín hiệu phương tiện đi chậm hay đã dừng máy nhưng còn di chuyển theo quán tính;

   - Cách hai phút phát hai tiếng dài là tín hiệu phương tiện đã dừng lại.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về cách phát âm hiệu khi tầm nhìn bị hạn chế của phương tiện đường thuỷ nội địa. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thê tìm đọc và tham khảo thêm tại Luật Giao thông đường thủy nội địa 2004.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn