Hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện tín hiệu dùng trong tàu cá

26/04/2022

Hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện tín hiệu dùng trong tàu cá được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tiến, đang sinh sống tại Vũng Tàu, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện tín hiệu dùng trong tàu cá được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Ngọc Tiến_096**)

  • Hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện tín hiệu dùng trong tàu cá được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.1.4.1.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT về Trang bị an toàn tàu cá ban hành kèm theo Thông tư 20/2015/TT-BNNPTNT, gồm:

   1. Bản vẽ cột đèn tín hiệu và bố trí chằng buộc;

   2. Bản vẽ vị trí và cố định thiết bị tín hiệu;

   Trên đây là tư vấn về hồ sơ kỹ thuật trang thiết bị an toàn trong đóng mới phương tiện tín hiệu dùng trong tàu cá. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn