Hủy kết quả thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện

26/04/2022

Hủy kết quả thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Lân hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi đang tìm hiểu về việc thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Hủy kết quả thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Hủy kết quả thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện được quy định tại Điều 15 Thông tư 12/2012/TT-BTTTT quy định về thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Kết quả thi tuyển của doanh nghiệp bị hủy trong các trường hợp sau:

   1. Có sự thông đồng giữa các bên tham gia thi tuyển hoặc giữa các doanh nghiệp tham gia thi tuyển.

   2. Doanh nghiệp trúng tuyển không thực hiện các quy định của pháp luật về viễn thông, tần số vô tuyến điện và các quy định tại Hồ sơ mời thi tuyển để được cấp giấy phép viễn thông, giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện.

   Trên đây là tư vấn về hủy kết quả thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 12/2012/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn