Tiêu chuẩn người phụ trách kỹ thuật kiểm định an toàn lao động đối với chai chứa LPG

Ngày hỏi:27/07/2017

Tiêu chuẩn người phụ trách kỹ thuật kiểm định an toàn lao động đối với chai chứa LPG được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Thế hiện đang sống và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi đang tìm hiểu về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động. Đây là hoạt động có tính chất phức tạp nên cần người kiểm định phải có trình độ chuyên môn. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi tiêu chuẩn người phụ trách kỹ thuật kiểm định an toàn lao động đối với chai chứa LPG được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  • Tiêu chuẩn người phụ trách kỹ thuật kiểm định an toàn lao động đối với chai chứa LPG được quy định tại Khoản 3 Điều 6 Thông tư 09/2017/TT-BCT quy định hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Công Thương có hiệu lực ngày 31/08/2017, theo đó:

   Tiêu chuẩn người phụ trách kỹ thuật kiểm định an toàn lao động đối với chai chứa LPG là tốt nghiệp đại học chuyên ngành nhiệt, cơ khí, cơ điện hoặc tương đương có kinh nghiệm kiểm định chai chứa LPG tối thiểu là 03 năm.

   Trên đây là tư vấn về tiêu chuẩn người phụ trách kỹ thuật kiểm định an toàn lao động đối với chai chứa LPG. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 09/2017/TT-BCT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Khoản 3 Điều 6 Thông tư 09/2017/TT-BCT Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn