Hồ sơ đăng ký nuôi trồng đối tượng thủy sản nuôi chủ lực

26/04/2022

Ban tư vấn cho tôi hỏi hồ sơ đăng ký nuôi trồng đối tượng thủy sản nuôi chủ lực gồm những gì? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chân thành cảm ơn!

Mỹ Hạnh - hanh*****@gmail.com

 

  • Hồ sơ đăng ký nuôi trồng đối tượng thủy sản nuôi chủ lực được quy định tại Khoản 2 Điều 36 Nghị định 26/2019/NĐ-CP hướng dẫn Luật Thủy sản, theo đó:

   Hồ sơ đăng ký bao gồm:

   - Đơn đăng ký theo Mẫu số 26.NT Phụ lục III ban hành kèm theo Nghị định này;

   - Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi được giao, cho thuê đất để nuôi trồng thủy sản hoặc giấy phép hoạt động nuôi trồng thủy sản trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi, thủy điện hoặc quyết định giao khu vực biển hoặc hợp đồng thuê quyền sử dụng đất, khu vực biển để nuôi trồng thủy sản;

   - Sơ đồ mặt bằng vị trí ao/lồng nuôi có xác nhận của chủ cơ sở.

   Trên đây là tư vấn về hồ sơ đăng ký nuôi trồng đối tượng thủy sản nuôi chủ lực. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 26/2019/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn