Trường hợp cấp lại Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích

26/04/2022

Trường hợp nào được cấp lại Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích? Và được quy định cụ thể ở đâu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Trần Anh Quân. Chứng chỉ hành nghề thi công tu bổ di tích của tôi sắp hết hạn. Tôi muốn cấp lại nhưng không biết có thuộc trường hợp được cấp hay không. Vì vậy xin Ban biên tập tư vấn giúp: trường hợp nào được cấp lại Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Địa chỉ email của tôi là quan***@gmail.com.

  • Trường hợp cấp lại Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích đã được quy định cụ thể tại Khoản 1 Điều 12 Nghị định 61/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích được cấp lại trong những trường hợp sau đây:

   a) Bổ sung nội dung hành nghề;

   b) Hết hạn sử dụng;

   c) Bị mất hoặc bị hỏng.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về trường hợp được cấp lại Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 61/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn