Vật liệu chế tạo chai LPG mini nạp một lần được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:22/05/2018

Vật liệu chế tạo chai LPG mini nạp một lần được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Công Hữu. Tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Vật liệu chế tạo chai LPG mini nạp một lần được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vật liệu chế tạo chai LPG mini nạp một lần được quy định tại Khoản 1 Điều 7 Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02:2017/BCT về An toàn chai khí dầu mỏ hóa lỏng mini với nội dung như sau:

   Vật liệu chế tạo chai phải là thép tấm, hợp kim nhôm, thép carbon có độ dày phù hợp có hàm lượng carbon, phốt pho và lưu huỳnh tương ứng ít hơn hoặc bằng 0,33%, 0,04% và 0,05%.

   Trên đây là nội dung trả lời về vật liệu chế tạo chai LPG mini nạp một lần. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02:2017/BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn