Kinh doanh quán cà phê hát với nhau

Ngày hỏi:03/07/2014

Tôi dự định kinh doanh hệ thống quán cà phê có 1 chút giải trí như đàn guitar, hát với nhau... như vậy ngoài ngành Dịch vụ phục vụ đồ uống 5630 tôi cần phải đăng ký thêm gì nữa không?

  Nội dung này được Công ty Luật Tiền Phong tư vấn như sau:

  • Để đăng ký thêm với cơ quan nhà nước khi bạn muốn tổ chức các hoạt động giải trí tại quán cà phê của mình, bạn có thể cân nhắc bổ sung các ngành nghề sau:

   900 - 9000 - 90000: Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí

   Nhóm này gồm: Hoạt động của các cơ sở và việc cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu về thưởng thức văn hoá và giải trí cho khách hàng. Nó bao gồm việc sản xuất, quảng cáo, tham dự, việc trình diễn trực tiếp, các sự kiện hoặc các các cuộc triển lãm dành cho công chúng; việc cung cấp các kỹ năng nghệ thuật, kỹ năng sáng tác hoặc kỹ thuật cho việc sản xuất các sản phẩm nghệ thuật và các buổi trình diễn trực tiếp.

   Nhóm này cũng gồm:

   - Tổ chức các buổi trình diễn kịch trực tiếp, các buổi hoà nhạc và opera hoặc các tác phẩm khiêu vũ và các tác phẩm sân khấu khác:

   + Hoạt động của các nhóm, gánh xiếc, hoặc các công ty, ban nhạc, dàn nhạc,

   + Hoạt động của các nghệ sỹ đơn lẻ như các tác giả, diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhạc sỹ, nhà diễn thuyết, hùng biện hoặc dẫn chương trình, người thiết kế sân khấu và các chủ thầu, v.v…,

   + Hoạt động của các nhà hát và các phòng hoà nhạc và các cơ sở nghệ thuật khác,


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn