Phụ lục hợp đồng góp vốn đầu tư xây dựng nhà ở

Ngày hỏi:06/07/2015

Em hiện tại đang làm pháp chế của 1 công ty xây dựng. Công ty em có ký hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng nhà ở với khách hàng. Sau khi thực hiện xong hợp đồng, khách hàng sẽ được sở hữu số lượng nhà ở trong dự án tương ứng với phần vốn góp (khách hàng là cá nhân, số lượng nhà ở k quá 25%). Công ty em và khách hàng đã ký xong phần đầu tiên của hợp đồng góp vốn đầu tư xây dựng nhà ở. Bây giờ, sau khi đã hoàn thiện phần đầu của dự án, công ty em muốn mời khách hàng lên ký tiếp phụ lục hợp đồng để góp vốn xây dựng nhà ở. Không biết luật sư và mọi người có mẫu phụ lục như vậy hay có thể hướng dẫn em soạn như thế nào được không ạ. Em rất mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ luật sư và mọi người. Rất mong nhận được sự  giúp đỡ.

  • Việc làm này của doanh nghiệp bạn là không cần thiết nếu như không có nội dung nào của hợp đồng đã ký bị sửa đổi bổ sung thì không cần ký lại hợp đồng.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn