Phục hồi dữ liệu quốc gia về dân cư được quy định như thế nào?

26/04/2022

Phục hồi dữ liệu quốc gia về dân cư được quy định như thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có nghe nói về quy định cấp thẻ Căn cước công dân nhưng tôi chưa hiểu rõ lắm những quy định của pháp luật về vấn đề này. Vì thế, tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Phục hồi dữ liệu quốc gia về dân cư được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Trung Hiếu (090***)

  • Phục hồi dữ liệu quốc gia về dân cư được quy định tại Khoản 2 Điều 12 Nghị định 137/2015/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Căn cước công dân như sau:

   Phục hồi dữ liệu quốc gia về dân cư là quá trình khôi phục lại dữ liệu về thời điểm dữ liệu trước khi bị lỗi, hư hỏng hoặc điều chỉnh không đúng quy định.

   Dữ liệu quốc gia về dân cư được phục hồi khi dữ liệu bị phá hủy, tấn công mạng, truy nhập trái phép.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về phục hồi dữ liệu quốc gia về dân cư. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 137/2015/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn