Xin visa du lịch có giống xin visa du học Canada?

26/04/2022

Tôi đã từng sang du học tại Canada. Nay tôi muốn sang du lịch kết hợp với thăm lại thân nhân, bạn bè và thầy cô khoảng 1 tháng. Xin hỏi, thủ tục có giống như lúc đầu tiên tôi sang du học hay không, hay cần những điều kiện khác. Nếu như cần người bảo lãnh, bạn bè và thân nhân tôi tại Canada (khoảng 10 nguời) có thể đứng ra, bảo lãnh cho tôi không?

    • Thủ tục không hoàn toàn giống nhau, nhưng cũng tương tự nhu vậy. Để xin thị thực nhập cảnh du lịch, chỉ lấy đơn xin thị thực nhập cảnh tại Tổng Lãnh sự quán (lầu 9, Cao ốc Metropolitan, 235 Đồng Khởi) từ Thứ Hai đến Thứ Năm thời gian: 13:30 đến 15:30. Tất cả hướng dẫn đều có tại đây. Hoặc bạn có thể lấy đơn xin từ internet www.vietnam.gc.ca Nói chung, bạn cần điền vào các đơn xin, nộp hình, các giấy tờ chứng minh có việc làm và có tài chính, hộ chiếu, thư mời của người thân, lệ phí (trả tiền tại ngân hàng ANZ), chứng minh với nhân viên bộ phận định cư là bạn sẽ quay về Việt Nam khi thời gian du lịch chấm dứt.

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn