Xin visa làm việc tại Canada

26/04/2022

Tôi có người thân ở Canada. Tôi đang làm thủ tục xuất nhập cảnh đi Canada theo dạng sống và làm việc tại Canada theo nội dung trang web http://www.immigrationexpert.com. Xin cho hỏi các thủ tục thế nào? Lệ phí ra sao?

    • Xin vui lòng xem website: www.cic.gc.ca để biết thông tin về visa làm việc. Mạng website mà bạn đề cập không phải là mạng chính thức của chính phủ Canada. Thông tin trên mạng không chính thức này sẽ không chính xác. Hầu hết việc xin visa làm việc phải khởi đầu từ việc người chủ của bạn tại Canada đến Cơ quan Nhân lực và Phát triển Tài năng của Chính phủ để xin sự chấp thuận. Nguời chủ tương lai của bạn tại Canada sẽ liên hệ với bộ phận trên trước khi bạn xin visa đi làm và sau đó sẽ thông báo cho bạn biết khi việc làm của bạn được chấp thuận và hướng dẫn cho bạn các bước làm tiếp theo để xin visa. Thủ tục có thể xem trên mạng www.cic.gc.ca hoặc liên hệ với văn phòng của chúng tôi: Tổng Lãnh sự quán Canada (lầu 9, Cao ốc Metropolitan, 235 Đồng Khởi) từ Thứ Hai đến Thứ năm thời gian: 13:30 đến 15:30). Lệ phí xin visa làm việc là 130 USD.

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn