Thủ tục đăng ký thương hiệu cho sản phẩm bánh kẹo

26/04/2022
Xin hỏi các thủ tục để doanh nghiệp của tôi có thể đăng ký thương hiệu cho sản phẩm bánh kẹo của mình?
  • Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Cổng Thông tin điện tử của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

   - Để đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm bánh kẹo, hồ sơ bạn cần chuẩn bị:

   + 02 Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu 04-NH quy định tại Phụ lục A TT 01/2007/TT-BKHCN và điền đầy đủ các thông tin trong tờ khai;

   + 05 Mẫu nhãn hiệu; Mẫu nhãn hiệu sản phẩm phải được trình bày rõ ràng với kích thước của mỗi thành phần trong nhãn hiệu không lớn hơn 80mm và không nhỏ hơn 8mm, tổng thể nhãn hiệu phải được trình bày trong khuôn mẫu nhãn hiệu có kích thước 80mm x 80mm in trên tờ khai. Nếu không đăng ký bảo hộ màu sắc thì mẫu nhãn hiệu phải là đen trắng.

   + 01 Bản sao có công chứng Giấy phép kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

   Ngoài ra, bạn cần tra cứu trong Bảng danh mục các nhóm hàng hóa/dịch vụ Ni – Xơ (phiên bản 10) để biết hàng hóa của doanh nghiệp bạn đăng ký ở nhóm nào, sau đó bạn điền thông tin đó vào tờ khai.

   - Phí đăng ký nhãn hiệu sẽ được tính dựa trên số nhóm và số sản phẩm trong mỗi nhóm được chỉ định trong đơn.

   Sau đó, bạn nộp trực tiếp đến Cục Sở hữu trí tuệ. Địa chỉ: 384 - 386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân Hà Nội.

   Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến số máy: 03513.852.748 để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm bánh kẹo của doanh nghiệp mình.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Thông tư 01/2007/TT-BKHCN Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn