Các đề tài nghiên cứu cơ bản được Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia tài trợ

26/04/2022

Cho tôi hỏi các đề tài nghiên cứu cơ bản nào được Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia tài trợ? Mong Ban tư vấn của Ngân hàng Pháp luật hãy giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!

  • Các đề tài nghiên cứu cơ bản được Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia tài trợ được quy định tại Điều 4 Thông tư 37/2014/TT-BKHCN quy định quản lý đề tài nghiên cứu cơ bản do Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia tài trợ của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành, theo đó:

   Quỹ xem xét tài trợ các đề tài nghiên cứu cơ bản do tổ chức khoa học và công nghệ, cá nhân nhà khoa học đề xuất, phù hợp với các hướng nghiên cứu cơ bản do Quỹ công bố, bao gồm:

   1. Đề tài mang tính thăm dò, khám phá;

   2. Đề tài nhằm phát triển các hướng nghiên cứu đã đạt được những kết quả bước đầu, các nghiên cứu chuyên sâu đã được thực hiện tại Việt Nam.

   Trên đây là tư vấn về các đề tài nghiên cứu cơ bản được Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia tài trợ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 37/2014/TT-BKHCN. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Điều 4 Thông tư 37/2014/TT-BKHCN Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn