Các đối tượng được vận động đóng góp Quỹ cho hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Quảng Nam

26/04/2022

Chào anh chị ban biên tập, cho tôi hỏi theo quy định mới của tỉnh Quảng Nam thì các đối tượng nào được vận động đóng góp Quỹ cho hoạt động Đền ơn đáp nghĩa?

  • Căn cứ Điều 6 Quyết định 16/2019/QĐ-UBND tỉnh Quảng Nam có hiệu lực ngày 21/10/2019 quy định các đối tượng được vận động đóng góp Quỹ cho hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” như sau:

   Đối tượng vận động ủng hộ Quỹ cho hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” ở từng cấp thực hiện theo quy định tại Điều 8, Chương II, Điều lệ Quản lý và sử dụng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa ban hành kèm theo Nghị định số 45/2006/NĐ-CP ngày 28/4/2006 của Chính phủ.

   Ban Quản lý Quỹ ở mỗi cấp được vận động đối với bà con người Quảng Nam và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có lòng hảo tâm trong, ngoài nước.

   Ngoài ra, những đơn vị sau đây do Quỹ cấp tỉnh vận động:

   - Doanh nghiệp nhà nước kể cả những doanh nghiệp đã cổ phần hóa có cổ đông Nhà nước.

   - Các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, Khu Công nghiệp Đông Quế Sơn, Khu Công nghiệp Thuận Yên, Khu Công nghiệp Bắc Chu Lai, Khu Công nghiệp Nam Chu Lai, Khu Công nghiệp Tam Hiệp, Khu Công nghiệp Trường Hải - Chu Lai.

   - Các Trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh.

   Chúng tôi phản hồi thông tin đến bạn.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn