Giá cước thông thường trung bình thanh toán của dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về là gì?

26/04/2022

Giá cước thông thường trung bình thanh toán của dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về là gì? Chào mọi người, em có một vấn đề hi vọng được các anh chị trong Thư ký luật giải đáp. Em hiện đang công tác trong ngành bưu chính, chủ yếu liên quan tới các dịch vụ bưu chính quốc tế. Do yêu cầu công việc nên em đang có tìm hiểu một số quy định pháp luật về giá cước kết nối dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về. Cho em hỏi: Giá cước thông thường trung bình thanh toán của dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về là gì? Văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Em xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời! Ngọc Thúy, Tp.HCM.

  • Giá cước thông thường trung bình thanh toán của dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về được quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư 13/2016/TT-BTTTT quy định nội dung liên quan đến giá cước kết nối dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Giá cước thông thường trung bình thanh toán của dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về là mức giá trung bình của các mức giá cước thông thường thanh toán điện thoại quốc tế chiều về mà doanh nghiệp viễn thông Việt Nam cung cấp dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về đàm phán, ký kết với đối tác nước ngoài trong từng thời kỳ.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Giá cước thông thường trung bình thanh toán của dịch vụ điện thoại quốc tế chiều về được quy định tại Thông tư 13/2016/TT-BTTTT . Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn